ทีมเมษายน67

ท้อง5เดือนกว่าแล้วแต่น้ำหนักขึ้น 2โล ปกติไหมคะ ##ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

ถ้าคุณแม่นน.น้อย แต่ลูกนน.ตามเกณฑ์ก็ไม่มีปัญหาอะไรนะคะ เพราะท้อง 5 เดือน แล้วเหมือนกัน แต่นน.ลด สอบถามคุณหมอบอกว่าไม่อันตรายค่ะ เพราะลูกในครรภ์ นน.ตามเกณฑ์ 🙂

บ้านนี้ขึ้นมาแค่1โลค่ะ เนื่องจากเป็นเบาหวานตอนตั้งครรภ์ เลยคุมอาหารและออกกำลังกายค่ะ แต่น้ำหนักลูกดีมากค่ะ

บ้านนี้5เดือนขึ้นมา5โลเลยค่ะก่อนท้องหนัก75ตอนนี้80แล้วค่ะหมอบอกให้คุมอาหาร😂 แต่น้องโตตามเกณฑ์ปกติค่ะ

บ้านนี้ก็5เดือนขึ้นแค่3โล ท้องแรกเหมือนกันค่ะน่าจะปกตินะคะเพราะแม่ก็กินเยอะเหมือนกัน

บ้านนี้ก็5เดือนเหมือนกันค่ะ น้ำหนักแม่ขึ้น3โล น้ำหนักลูกก็ตามเกณฑ์ ปกติดีทุกอย่าง😊

บ้านนี้5โลเฉลี่ยเดือนล่ะโลหมอบอกปกติคะ เพราะแม่อ้วนมากคะ จาก87ตอนนี้91.2แล้วคะ

บ้านนี้5เดือนขึ้น1กิโลแต่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ดีค่ะกังวลเหมือนกัน

บ้านนี้5เดือน1อาทิตย์ จาก38สู่49 โดนหมอสั่งคุมการกินเรียบร้อย🤣

นีไม่ขึ้นเลยค่ะ 5เดือนเช่นกัน โฟกัสที่น้ำหนักลูกดีกว่านะคะ

บ้านนี้22วีคน้ำหนักขึ้นแค่4โลเองจ้าน้ำน้ำหนักตามเกณฑ์จ้า