ท้องเเข็งท้องปั้น

ท้อง5เดือน แม่ๆบ้านไหนมีอาการท้องเเข็งท้องปั้นบ้างค่ะ บ้านนี้ดิ้นเสร็จท้องเเข็งท้องปั้นต่อ ผิดปกติมั้ยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

1 Trả lời

ถ้าท้องแข็งแล้วไม่กี่นาทีหาย ปกติค่ะแม่ แต่ถ้าแข็งนานและเป็นถี่ๆบ่อยๆเป็น 10 ครั้งขึ้นไปต้องหาหมอค่ะ

3y trước

เเข็งแบบไม่กี่นาทีหายค่ะ เเสดงว่าปกติ ขอบคุณค่ะ🥰