ขอคำแนะนำหน่อยคะแม่

ท้อง5เดือน แต่อึดอัดมาก นั่งก็ตึง เดินก็ช้า นอนก็ไม่สบายตัว มีแม่ๆคนไหนมีคำแนะนำที่พอจะทำให้สบายตัวบ่างไหมคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ขอคำแนะนำหน่อยคะแม่
1 Trả lời

ปกติค่ะแม่ ยิ่ง8-9เดือนนะแทบไม่อยากเดินเลย เดินเยอะเท้าก็บวมอีก บ้านนี้นอน เมื่อยเหนื่อยก็นอนตะแคงพักค่ะ

1y trước

อิจฉาจังเลยค่ะ เราเดือนนึงไปครั้ง2ครั้งเอง😅 พอคลอดลูกแล้วไม่ค่อยอยากเดินทางค่ะกลัวอุบัติเหตุมาก