เพศสัมพันธุ์​ตอนท้อง

ท้อง5เดือน มีเพศสัมพันธุ์​ได้ไหมคะ ไม่มีเสี่ยงแท้งคุกคาม แต่กลัวโดนน้องมากๆ ยิ่งท้องแรกได้ลูกสาวด้วย กลัวน้องหลุดมากๆค่ะ

มีได้ปกติค่ะ แต่อย่าทับท้องอย่ารุนแรง ท่าปลอดภัยมี doggy/นารีขี่ม้า/คุณพ่อนอนซ้อนหลัง อวัยวะเพศชายไม่มีทางงอมุดเข้าปากมดลูกไปทิ่มลูกที่อยู่ในมดลูกได้แน่นอนค่ะ มันเข้าออกอยู่แค่ช่องคลอด

2y trước

ขอบคุณค่าแม่

ถ้าแม่ไม่เคยมีประวัติการแท้งสามารถทำได้ค่ะแต่ในระหว่างที่ทำอาจจะมีมดลูกบีบตัวบ้างทำท่าที่ไม่ทับท้องแต่ถ้าทำแล้วมีเลือดออกให้หยุดแล้วรีบไปหาหมอนะคะ

2y trước

ขอบคุณ​ค่าแม่