สอบถามแม่ๆค่ะ

ท้อง5เดือน มีอาการคันช่องคลอด อันตราย​ไหมคะ #ท้องแรก #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

ไปหาหมอเช็คก่อนนะคะ บางครั้งแม่ท้องฉี่บ่อยอาจจะอับชื้นบาง รักษาความสะอาดให้ได้ ไม่ใช่ว่าไม่สะอาดนะคะแค่ภายในมันไม่สมดุล กินโยเกิร์ตช่วยได้ค่ะ ถ้าคันภายนอกด้วยใช้น้ำเกลือเช็ดๆช่วยได้แต่อย่าเช็ดแคมนะคะ

ถ้ามีตกขาวร่วมด้วยแล้วเป็นสีเขียวเหลืองหรือสีอื่นที่ไม่ใช่ขาวเหมือนแป้งเปียก ให้แนะนำรีบไปหาหมอนะคะ

หาหมอค่ะเราก็พึ่งเป็นมาติดเชื้อในช่องคลอดค่ะตอนนี่หายเเล้วต้องรีบหาหมอเลยนะคะเพราะอยู่ใกล้ลูกมากๆ

แนะนำไปหาหมอนะคะแม่ ถ้าเกี่ยวกับภายในมันส่งผลถึงลูกด้วยค่ะ

1mo trước

ไปโรงบาลที่เรามีประกันสังคมค่ะแม่ จะได้ไม่ต้องเสียตัง

หมอว่าไงบ้างคะ

หาหมอนะคะ