ปวดตามตัว

ท้อง5เดือน ปวดตรงสะโพกมากเลยค่ะ มีแม่บ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมค้ะ หรือว่าเราตัวใหญ่เกิน?. เลยปวด ตอนนอนหงายพักนึงแล้วจะเปลี่ยนท่านอนตะแคง ปวดมากค้ะ

1 Trả lời

ปวดเหมือนกันค่ะ เส้นน่าจะติดๆ แต่ก็ไม่กล้าไปนวด ให้สามีช่วยนวดเบาๆ