นอนไม่หลับ

ท้อง5เดือน ปวดฉี่บ่อย บางคืนนอนไม่หลับ ใครมีประสบการณ์ท้องนอนไม่หลับ มีวิธีไหนช่วยได้บ้างคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ถือว่าปกติค่ะ บ้านนี้เป็นจนคลอด พอลูกคลอดออกมาเวลาลูกตื่นก็ตามที่เราตื่นตอนเขาอยู่ในท้องเลยค่ะ

3y trước

รู้สึกเพลียๆค่ะ บางช่วงก็หลับดี บางช่วงก็หลับแค่คืนละ3-4ชม.เองค่ะ 😓