ตั้งครรภ์

ท้อง5เดือน ขอดูแม่ๆทีมเมษายนหน่อยจ้าา กำหนด11เมษายน63

ตั้งครรภ์

2-10เมษาจ้าหมอยังไม่หมั่นใจเพราะวันที่ประจำเดือนไม่มามันห่างกันไม่กี่วันหมอเลยไม่หมั่นใจ

ทำไมแม่ท้อง 5เดือนกำหนดคลอด 11 เมษา บ้านนี้ท้องจะ 7เดือนแล้วหมอนัดคลอด 28 เมษาค่ะ

5y trước

วันที่28เม.ษ วันเดียวกันค่ะ

เรากำหนดคลอด 7 เมษา ตอนนี้ได้29+6week 7เดือน6วันแล้ว. แต่ของแม่ทำไมพึ่ง5เดือนค่ะ

5y trước

โพสลงนานแล้วค่ะ ตอนนี้29+2แล้วค้าา

กำหนด 22 เม.ย.63 จ้า ท้องแรก ท้องใหญ่มาก อิแม่กินเยอะ🤣 ได้ลูกสาวค่ะ 💞😁😁

5เดือน ทำไมคลอด 11เมษาค่ะ นี่เราตั้ง8เดือนครึ่ง คลอด 11มีนานี่เองนะคะ

รูปนี้แม่ได้โพสลงเมื่อ2เดือนก่อนค่ะแม่ๆ ตอนนี้แม่ท้อง29+2w แล้วค่ะ

5y trước

โพสตอนนั้นน่าจะไม่เห็นกัน555

23 สัปดาห์ ยังไม่รู้เพศเลยคะ น้องนอนหุบขา กำหนดคลอด 12 เมษา จ้า

เราท้อง6เดือนกำหนดคลอด7พฤษภา แม่ท้อง5เดือนกำหนดคลอดเมษา ?

5y trước

เหมือนกันคะ เราท้อง25+5กำหนดคลอด6พฤษภาคม

กำหนดคลอด29เมษาจร้า แต่ผ่าน่าจะเร็วกว่ากำหนดจริงคร้า

16 เมษา 63 จร้า ภาพนี้คือกินอิ่มมาก ท้องจริงๆมีนิดเดียว