5เดือนแล้ว ท้องเล็กเกินไปมั้ยแม่ๆ ท้องแรกจ้า

ท้อง5เดือน ขนาดท้องแค่นี้ปกติมั้ยคะ ที่ทำงานบอกว่าเหมือนพุง แต่น้องดิ้นแรงมาก #ท้องแรกคะ

5เดือนแล้ว ท้องเล็กเกินไปมั้ยแม่ๆ ท้องแรกจ้า

5เดือนเหมือนกันค่ะแต่เราเป็นคนอ้วนถ้าไม่บอกว่าท้องก้อไม่รู้