สอบถามแม่ๆ

ท้อง5เดือน เวลาซักผ้า หรือทำอะไรทำไมรู้สึกหายใจไม่ทัน หน้ามืด เหนื่อยง่าย แม่ๆบ้านไหนเป็นบ้างค่ะ..

เป็นเหมือนกันจ้ะ ค่อยๆทำ เหนื่อยก็พัก อย่าฝืน พอท้องเริ่มแก่มากขึ้นจะเหนื่อยง่ายมากขึ้น สู้ๆนะคะคุณแม่

5 เดือนกว่าเกือบหกเดือน ไม่เป็นเลยค่ะ จะมีแต่อาการหายใจไม่อิ่มหลังจากไปกินบุฟเฟ่ มันแน่นพุง

เป็นค่ะ หายใจลุกๆนะ เข้า ท้องโต ออกท้องแฟบ เติมลมในท้อง ถ้าใช้อกแบบหายใจปกติจะเหนื่อยกว่า

5เดือนรู้สึกกระปรี้กระเปร่ามากคะ แต่ช่วง1-3เดือนนี้ขยับตัวก็หอบหัวใจเต้นรัวๆ

เป็นเหมือนกันคะ เหนื่อยง่าย หายใจไม่ทัน เคยถึงขั้นเป็นลมมาแล้ว2รอบค่ะ 😔😔

เป็นค่ะ แต่ต้องค่อยๆทำค่ะ ถ้าเหนื่อยก็นั้งพักสักแปปนึงค่อยทำใหม่

เป็นค่ะ​ ตอนนี้8เดือนแล้ว​ ทำอะไรนิดหน่อยรู้สึกหน้ามืดด

เป็นคะเหนื่อยมากแต่ก็ทนเอาคะและปวดหลังมากเวลาซักผ้า

เป็นค่ะเหนื่อยง่าย หัวใจเต้นเร็วกว่าปกติ

เป็นค่ะ 5 เดือนเหมือนกัน อึดอัดมาก