น้ำหนัก

ท้อง5เดือน น้ำหนักขึ้นกี่กิโลกันแล้วจ๊ะ

บ้านนี้ก่อนท้องน้ำหนัก83 พอตั้งครรภ์ได้เดือนเศษๆน้ำหนักเหลือ78 จนถึงตอนนี้ตั้งครรภ์ได้37Wแล้วน้ำกนักก็ไม่ขึ้นค้ะ ซาวด์ล่าสุดตอน37w น้ำหนักน้อง2โล9แล้วค่ะ

ขึ้นแค่3โลเองค่ะ น้ำหนักน้อง400กรัม ปัจจุบัน37วีค น่าจะ2800กรัมแล้วมั้งคะ

บ้านนี้39+1ไม่ขึ้นเลยค่ะ น้องน้ำหนัก3,350แล้วค่ะ อยากคลอดมากค่ะ

ขึ้นกิโลเดียว แต่น้องหนักปกติ

5โล น้องน้ำหนัก375gคะ

ขึ้น2โลกว่าค่ะ

บ้านนี้5โลค่ะ

7 กิโลจ้า 😊😊😊

ขึ้น2โลเองคะ

3.7 กิโลค่ะ