ซาวด์เจอถุงตั้งครรภ์ตอนไหน

ท้อง5สัปดาห์ ยังซาวด์ไม่เจอถุงตั้งครรภ์เลยค่ะ ปกติไหมคะ แล้วจะเจอถุงกับตัวเด็กตอนกี่สัปดาห์คะ

บ้านนี้หมอไม่เจออะไรเลยเจอแต่มดลูกทั้งที่ตรวจ3รอบว่่าขึ้น2ขีดมีอาการคนท้องทุกอย่างแต่งงไม่เจอเลนหทอนัดอีกที25มกรานี้

ประมาน8-10สัปดาห์หรือเปล่าของเราตอนแรกก้อไม่เจอน้องเจอแต่ถุงตั้งครรภ์หมอนัดอีก2สัปดาห์ตรวจเจอตอนนี้7เดือนแล้วงับ

บ้านนี้เจอน้องและได้ยินเสียงหัวใจน้องตอน6wค่ะ คุณแม่ใจเย็นๆนะค่ะ บางคนเจอช้าเจอเร็วต่างกันค่ะ

ไปซาว์ดครั้งแรก 8 w ค่ะ เจอตัวน้องและได้ยินเสียงหัวใจ คุณแม่รออีกสัก 2อาทิตย์ นะค่ะ

ของเรา6วีค เจอแต่ถุง หมอบอกน้องยังเล็ก หมอนัดซาวด์อีกที7กุมภาค่ะ

บ้านนี้เจอถุงตั้งครรภ์ตอน5สัปดาห์ค่ะ เจอตัวน้องตอน9สัปดาห์

ตรวจเจอถุงตั้งครรภ์ตอน 6 week ซาวด์เจอน้องตอน 8 week จ้า

บ้านนี้เจอถุง 5week คะ เจอตัวและหัวใจน้องตอน 8week คะ

3y trước

ของเรา6 วีค ยังไม่เจอน้องค่ะ เจอแต่ถุง หมอนัดอีกที7กุมภาค่ะ

บ้านนี้เจอตอน 8 วีคค่ะ แม่อดใจอีกนิดนะคะ

3y trước

ของเรา5w ก็ไม่เจออะไรเลยเหมือนกันจ้า หมอนัดอีกที2สัปดาห์ แต่ของเราเป็นภาวะแท้งคุกคาม

6 ค่ะ เจอน้องตอน 8 พร้อมฟังเสียงหัวใจ