ท้อง 5สัปดาห์ 4วัน

ท้อง5สัปดาห์4วัน ปวดหน่วงท้องน้อย ปวดเหมือนประจำเดือน เป็นบางช่วง บางครั้งรู้สึกท้องตุ้บๆ ปกติไหมคะ ไม่มีเลือดค่ะ

ถ้าไม่มีเลือดออก ส่วนใหญ่จะปกติค่ะ

4y trước

อาจจะมดลูกกำลังขยาย แต่ถ้ามีเลือดออกรีบพบแพทย์ค่ะ

มดลูกขยายจ้ะ

4y trước

ไม่มีเลือดออกไม่น่าเป็นไรนะคะแต่ถ้าแม่ไม่สบายใจหาหมอดูนะคะ