5week อัลตราซาวด์ไม่เห็นน้อง

ท้อง5วีคเเต่เห็นถุงการตั้งครรภ์เเล้วเเต่ยังไม่เห็นน้อง มันเป็นเพราะท้องยังอ่อนใช่มั้ยคะ คุณหมอบอกว่าท้องในมดลูกปกติเเต่ตอนนี้ยังไม่เห็นน้อง มันปกติใช่มั้ยคะกลัวท้องลม😞😞😞😞😞😞ไม่มีอาการเลือดออกเเบบอาการท้องลม

1 Trả lời

น้องคงยังเล็กอยู่ค่ะ 》ท้องลมไม่ต้องมีเลือกออกก็ได้ค่ะ