ท้อง5วีค อาการเจ็บหน้าอก เป็นเป็น หายหาย เปนปกติมั้ยค่ะ

เรามีอาการแบบนี้เหมือนกันค่ะตอนวีคที่5 อยู่ๆก็หายไปเจ็บบ้างไม่เจ็บบ้าง พอเข้าวีคที่7 กลับมาคัดตึงอีกครั้ง ไป u/s เห็นตัวน้อง หัวใจเต้น ก็คลายกังวลค่ะ คุณแม่ทำใจให้สบายนะคะ ถ้าไม่สบายใจลองเข้าไปพบคุณหมอดูนะคะ✌🏽✌🏽

6y trước

ขอบคุณค่ะ แอบมีกำลังใจ^^

เด่วก้หายค่ะคุณแม่ตอนนั้นเรา6สัปดาห์เจ็บมากค่ะเหมือนหัวนมจะหลุดตอนนั้นยังไม่ทราบว่าท้องนะคะพอมาตรวจจึงรู้ว่า6สัปดาหแล้วตอนนี้เข้า10สัปดาหอาการเจ๋บลดลงมากค่ะคุณแม่อย่ากังวนนะคะ

เป็นเหมือนกันค่ะ ตอนนี้เข้าสัปดาห์ที่7แล้วยังไม่หายเลยค่ะ

เป็นๆหายๆเหมิอนกันค่ะ เข้าวีคที่ 7 แล้วค่ะ

ปกติเดี๋ยวก็หายจ้า​

ปกติค่ะ

ปกติจ้า