ขอคำแนะนำแม่ๆ

ท้อง5wมีเลือดออกสีน้ำตาลเข้มออกแค่เลอะกางเกงในเป็นแบบนี้มาประมาณอาทิตย์นึงแล้วแต่ไม่ทุกวันไปฝากท้องกับหมออัลตร้าซาวตามปกติแค่บอกว่าช่วงนี้ให้อยู่เฉยๆอย่าไปไหนและอย่านั่งมอไซค์ มีใครเคยเป็นแบบนี้บ้างคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ใครมีประสบการณ์

เป็นค่ะ ของเราแท้งคุกคามค่ะ