ท้อง5wมีอาการปวดท้อง

ท้อง5w มีอาการปวดท้องขวาล่างตลอดเวลา แต่ไม่มีเลือดออก มีคุณแม่ท่านไหนเคยมีอาการแบบนี้บ้างไหมคะ อันตรายไหมคะ

1 Trả lời

เดินเยอะไปรึป่าวคะ​ เดินเยอะ​ เดินเร็วทำให้ปวดนะคะ

5y trước

พยายามเดินช้าๆนะคะ​ สู้ๆน้าา​ เดี๋ยวก็ชินไปเอง​ แม่บ้านนี้แรกๆก็เปนแบบนี้แหละจ้า