#ท้องแรก

ท้อง5 เดือนยังเดินทำงานอยู่เลยค่ะมีแม่ๆคนใหนยังทำงานอยู่บางค่ะ ไม่มีเวลาเลยค่ะ เพราะที่บ้านเปิดร้านขายของค่ะ #ท้องแรกคะ ขอคำแนะนำแม่ๆหน่อยค่ะ

1 Trả lời

ส่วนตัวไม่ได้ทำงานค่ะแต่ไปเรียนยันคลอดเลยค่ะ เดินเยอะไปหน่อยน้องเลยคลอดก่อนกำหนด

3y trước

เเข็งแรงดีค่ะตอนนี้10เดือนแล้ว