ใครเคยมีประสบการณ์ ท้องเสีย จนหน้ามืดบ้างมั้ยคะ

ท้อง5 เดือนค่ะ ถ่ายเสร็จมาสักพักมีอาการหน้ามืดอ่อนเพลีย ดูแลตัวเองกันยังไงคะ กินอะไรถึงจะหาย ต้องไปหาหมอมั้ยคะ

ของเราทานคาร์บอร์น4เวลาหลังอาหาร พยายามจิบเกลือแร่สำหรับท้องเสียบ่อยๆ และนอนพักค่ะ วันรุ่งขึ้นดีขึ้นค่ะไม่เพลีย ไม่วูบ

หาน้ำหนาวๆจิบ นอนพักค่ะ