ท้อง5เดือน #ทีมเมษา

ท้อง5 เดือน ดูใหญ่ หรือเล็กก่อนไปไหมค่ะ ไม่รู้ว่าหน้าท้องหนารึ เห็นบางคนท้องยังไม่ออก เรารู้สึกว่าลูกตอด ตั้ง 18 w ตอนนี้ 20w2d ดิ้นเก่งมากกก #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรกคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ทีมเมษา #ท้องแรกคะ

ท้อง5เดือน #ทีมเมษา

ใหญ่กว่าบ้านนี้ค่ะบ้านนี้ท้องสามแล้วอีกไม่กี่วันห้าเดือนท้องไม่ค่อยออกเท่าไหร่ค่ะ🤣

10mo trước

น้องดิ้นเก่งมาก ตื่นกลางดึกทุกคืน

บ้านนี้5 เดือนละ ท้องไม่เห้นใหญ่เลยค่ะ รึจะท้องสาวอย่างที่เค้าว่า แต่ดิ้นเก่งมาก

21วีค มีคนบอกเราท้องเล็กแต่ไม่สนใจอะไรเพราะน้ำหนักลูกตามเกณฑ์คะ

บ้านนี้19w+5ค่ะแต่ท้องแฝดเดินนิดหน่อยก็ปวดหลังแล้วค่ะ😂😂

22wบ้านนี้มีแต่คนบอกท้องเล็กน้ำหนักน้อง600กรัม😅

10mo trước

20 w 2d ค่ะ น้ำหนักน้อง 509

บ้านนี้5เดือน ท้องไม่ออกเลยย😂

ท้องใหญ่เหมือนกันเลยค่ะ

😂😂😂😂