นอนไม่ค่อยหลับ

ท้อง4เดือนแล้วค่ะ ชอบนอนไม่หลับเพราะปวดหลัง หายใจไม่ค่อยสะดวกเท่าไร มีแม่บ้านคนไหนเป็นมั๊ยค่ะ แล้วมีวิธีแก้หรือบำรุงอะไรรึป่าว

น่าจะเป็นอาการกรดไหลย้อนค่ะ บ้านนี้ก็เป็นค่ะ แม่สามารถไปซื้อยาลดกรดทานได้ค่ะ แต่ต้องให้เภสัชแนะนำนะคะ บอกว่ายาลดกรดสำหรับคนท้องค่ะ

เป็นเรื่องปกติค่ะ แม่บ้านนี้ตั้งครรภ์ได้8เดือนก็เป็นอยู่ค่ะ ปรึกษาหมอแล้วบอกไม่อันตรายค่ะ เป็นเรื่องปกติของคนท้องค่ะ

บ้านนี้เป็นคะง่วงแต่ไม่หลับ....เลยลองเปิดเพลงโมสาทในยูทูปฟังคะแปปเดียวหลับเลยคะ

เป็นปกติค่ะ ยิ่งท้องใหญ่ใกล้คลอดยิ่งจะนอนยากนอนไม่หลับ ดูเเลสุขภาพกันด้วยค่ะ

เป็นเหมือนกันเลยค่ะ แต่นี่เป็นตอน4-5เดือน คือกว่าจะหลับได้ นานมาก

เป็นค่ะ แต่พอได้ยาบำรุงมาจากหมอ ก็หลับสบายขึ้นนะคะ

ปกติของคนท้องค่ะแม่ ยิ่งไตรมาสที่3ยิ่งเป็นหนักค่ะ

เป็นเหมือนกันค่ะ นอนไม่หลับ บางทีดิ้นไปมายันเช้า

เป็นค่ะ กลายเป็นภาวะเครียดและอ่อนเพลียไปเลยค่ะ

หาหมอนมารองหลังค่ะ ไม่นอนราบเพราะทำให้ปวดหลัง