ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ท้อง4เดือนแล้วค่ะ แต่ท้องไม่นูนออกเลยเหมือนคนไม่ท้อง แต่ชอบปวดท้องน้อยแบบจี้ดๆเลยค่ะ กังวลมาก ลูกจะเป็นอะไรไหมคะ ท้อง

บ้านนี้ตอนท้องแรกยังไม่รู้ตัวเลยคะ ไปฝากท้องก็ตอน6เดือนแล้ว ยังกระโดดข้ามร่องสวนอยู่เลย 😅

บ้านนี้ตอน5-6เดือนยังมองไม่ออกเลยคร่า😄

5y trước

ท้องออกตอนกี่เดือนคะ

มดลูกกำลังขยายตัวค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ท้องออกตอน6เดือนค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ

มดลูกขยายค่ะ

5y trước

ขอบคุณค่ะ