สงสัย

ท้อง4เดือนเเล้ว ท้องยังไม่ออกสักที จะออกเมื่อไรค้ะ เเม่ตัวเล็กมากน้ำหนัก44เองค้ะ

ใจเย็นๆค่ะ คุณแม่ บ้านนี้ก่อนท้องหนัก 43 เป็นคนตัวเล็กค่ะ. ตอนนี้ 8เดือนแล้ว หนัก 63 ลูกเกินเกณฑ์ จะแบกท้องไม่ไหวแล้วค่ะ เดี๋ยวท้องใหญ่ประมาณ 5-6เดือนค่ะ บำรุงเยอะๆค่ะ

บ้านนี้เเม่น้ำหนัก44เหมือนกันค้ะ5เดือนกว่าเเล้วท้องเลกเหมือนไม่ท้อวเลยค่ะ มันขึ้นอยุ่กัสะรีระเเต่ละคนจ้า ให้น้ำหนักตัวลูก ได้เกณก้พอจ้า

บ้านนี้ก็ยังไม่ออกจ้า น้ำหนักเท่ากัน มีคนทักว่าท้องเล็กก็เยอะ แต่ไม่กังวลค่ะ เพราะหมอบอกน้ำหนักลูกตามเกณฑ์

เค้า4เดือน นน.40เองคะ คนอื่นยังดูไม่ออกเลยว่าเราท้อง ถ้าท้องแรกคุณหมอบอกว่าท้องจะออกชัดช่วง7-8เดือนค่ะ

เเม่เปนคนตัวเล็กเหมือนกันค่ะอย่ากังวนไปเลยค่ะท้อง6-7เดือนท้องโตเร็วมากๆกลัวยุยากเหมือนกันค่ะ

ตัวเล็ก ท้องเล็ก ปกติค่ะ ต้องหาหมอตามนัด หมอจะแนะนำเองค่ะว่าควรบำรุงหรือไม่

ถ้าแม่ตัวเล็กท้องก็คงไม่ออกมากค่ะ แค่น้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็โอเคแล้วค่ะแม่

บ้านนี้ตอน4เดือนน้ำหนักก็44 เหมือนกัน​กัน พอเข้าเดือนที่5 ขึ้นมา46 เลยคะ

บ้านนี้4เดือน นน.42เองค่ะท้องเล็กเหมือนกัน แต่ นน.ลูกตามเกรณฑ์ค่ะ

น้ำหนักเท่าเราเลยค่ะ 44 ตัวเล็กเหมือนกัน ท้องก็ยังไม่ออก ท้อง 16 + 2