ท้อง4เดือนเเต่ระหว่างช่วงท้องน้อยไม่ค่อยเเข็งจะเป็นอะไรมั้ยคะ

1 Trả lời

ท้องไม่แข็ง ดีแล้วค่ะ หากอาการท้องแข็ง เป็นปั้นๆ อันตรายนะคะ จะเสี่ยวภาวะแท้งคุกคาม เพราะเราเป็นค่ะ แต่โชคดีที่ไม่แท้ง