ถามหน่อยค่ะ

ท้อง4เดือนลูกดิ้นรึยังค่ะ

ถ้าท้องหนาจะไม่รู้สึกค่ะ ถ้าท้องบางจะรู้สึกว่าตอดเบาๆ จะรู้สึกว่าดิ้นแรงๆ หรือเคลื่อนไหวเลยช่วง 6-7เดือนขึ้นไป บ้านนี้กินข้าวอยู่ ลูกเตะชายโครง กินข้าวไม่ลงเลย

เรา17วีค2วัน ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ แต่ไปซาวน์มาหมอบอกดิ้นเก่งมากในท้อง ถ่ายถาพออกมาไม่สวยเลยดิ้นไม่หยุดสักนาที

บ้านนี้พึ้งตอดนิดๆ ตอนจะเข้า5 เดือน ไม่รู้เป็นอะไร ทำไมนานดิ้นกว่าคนอื่นเขา

แล้วแต่ความหนาบางของหน้าท้องของคนคะ เรารู้สึกตอน14วีค เป็นคนหน้าท้องบาง

ทำไมบ้านนี้รู้สึกตอนสามเดือน. ตอนแรกคิดว่าคิดไปเอง แต่เป็นบ่อยมาก 😂

บ้านนี้19weekยังไม่รู้สึกไรสักอย่างเลยจ้า หมอบอกเด็กตัวเล็ก

ดิ้นแล้วค่ะดิ้นแรงจนท้องสะเทือนเลย 19วีค ท้อง4ค่ะ

รู้สึกตุ๊บๆตอดตอน 3 เดือน ตอนนี้ 5เดือนดิ้นแล้วค่ะ

บ้านนี้4เดือนค่ะ ลูกดิ้นแล้วแต่ยังไม่รุ้สึกค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รู้สึกเลยค่ะ