หัวนมมีน้ำสีใสๆไหลออกมา

ท้อง4เดือนค่ะแต่มีน้ำใสๆไหลออกมาจากหัวนมตอนเช็ด รู้สึกว่ามันเหนียวๆ อยากทราบว่ามันคืออะไรคะ?แล้วแบบนี้ปกติไหมคะ

น้ำนมค้ะเราก็เป็นเหมือนกันตอน4เดือนตอนนี้6เดือนแล้วไม่ค่อยมีไหลออกมาค่ะ

4y trước

เหมือนกันค่ะแม่ น้ำนมไม่ค่อยไหล แต่คันมากกกก ดันเผลอไปเกาเป็นแผลเลย ตอนนี้แผลเริ่มหายแล้ว

อย่าบีบนะคะ น้ำนมค่ะแม่ ถ้าบีบอาจทำให้แท้งหรือคลอดก่อนกำหนดค่ะ

น้ำนมจ้า มาไวดีจัง บ้านนี้คลอดแล้วเป็นอาทิตย์กว่านมจะมา

4y trước

ให้ลูกเข้าเต้าย่อยๆค่ะ ระหว่างที่นมไม่มา พยาบาบให้ลูกกินนมชงโดยดูดเต้าแม่ มีสายยางเล็กๆแนบกับหัวนมค่ะ

น้ำนมค่ะ ไม่ต้องไปเช็ดไปถูกแรงๆบริเวฯหัวนมนะคะ

น้ำนมค่ะแม่ อย่าไปบีบน่ะค่ะแม่

น้ำนมคะแม่ อย่าบีบนะคะ

น้ำนมจ้าบ้านนี้ก็ไหล

น้ำนมค่ะปกติค่ะ

ขอบคุณค่ะ🙏🙏

ปกติค่ะแม่