น้ำหนักไม่ขึ้น

ท้อง4เดือนกว่าๆแล้วค่ะแต่น้ำหนักไม่ค่อยขึ้น หมอบอกพยายามทานเยอะๆเดี๋ยวน้องจะตัวเล็กน่ะ ตอนนี้กังวนจังเลยค่ะกลัวน้องตัวเล็ก กลัวไปหมดทุกสิ่ง กลัวน้องไม่สมบูรณ์ควรทำไงดีค่ะ #แต่ก็ว่าตัวเองกินเยอะพอสมควรน่ะจ้ะแต่น้ำหนักไม่ขึ้น

1 Trả lời

ทานให้หลากหลาย ครบห้าหมู่ ดื่มน้ำเยอะๆ พักผ่อนมากๆค่ะ