ท้อง4เดือน น้ำหนักขึ้นแค่2 โล ผิดปกติไหมคะ?

ท้อง4เดือนกว่าแล้วค่ะ น้ำหนักขึ้นแค่2โลเอง อยู่ในมาตรฐาน หรือน้อยไปคะ (คุณแม่มือไหม่)

ขึ้นดีกว่าลดจ้ะ บ้านนี้4เดือน นน.ลดจ้า แพ้ท้องหนัก

บ้านนี้7เดือนแรว น้ำหนักพึ่งขึ้นแค่6-7โลเองค่า

ไม่ค่ะ ของเราขึ้นเดือนละโลพอ7เดือน 3โลจนตกใจ

ถ้าน้ำหนักลูกตามเกณฑ์ก็ไม่ต้องกังวลอะไรคะ

ปกติค่ะ​ ดีแล้วค่ะไม่ควรขึ้นเยอะ

ปกติค่ะบ้านนี้5เดือนขึ้น2กิโลค่ะ

บ้านนี้5เดือนขึ้น2กิโลเหมือนกัน

ของเราเพิ่มตอน7เดือนกว่าคะ