เป็นไรไหมค่ะ

ท้อง4เดือนกว่า ยังไม่รู้สึกว่าลูกดิ้นเรยค่ะ

*คนส่วนมากรู้สึกกันหลัง 18 วีคจ้า **แต่ถ้าแม่หน้าท้องบาง จะรู้สึกได้ไวค่ะ ***ในทางกลับกัน ถ้าแม่หน้าท้องหนา ก็จะรู้สึกได้ช้าหน่อยจ้า อาจจะหลัง 20 วีคขึ้นไปจ๊ะ

บางคนรุ้สึกตอน5-6เดือนค่ะ ไม่เปนไร