ท้อง4เดือน

ท้อง4เดือน เกลียดหน้าสามีมากกกกก ล่าสุดจะพาลูกหนี เพราะเกลียดหน้ามัน

1 Trả lời

ปังมากค่ะแม่ ลองให้คุณสามีใส่หน้ากากนะคะ

5y trước

555 เอาจริงๆตอนนี้เกลียดทุกอย่างที่เป็นสามีเลย ทั้งเสียงทั้งหน้า ได้ยินเสียงก็โมโหเห็นหน้าก็โมโห ชอบอย่างเดียวคือกลิ่นตัว555 เหมือนคนเป็นโรคประสาทแหละ555