ท้อง4เดือน ไปฝากครรภ์

ท้อง4เดือน ไปฝากครรภ์หมอจะว่าอะไรไมคะ แล้วเสียค่าใช้จ่ายเยอะไมคะ

ถ้าโชคดีหมอก็อาจจะไม่ด่าค่ะ (ยาบำรุงครรภ์ก็สำคัญ) ฝากรพ.รัฐเสียแค่30บาทหรืออาจจะไม่เสียเลยก็ได้ค่ะ แต่บ้านนี้ฝากคลินิกครั้งแรก1,500 (เจาะเลือดตรวจ) ครั้งต่อไปไม่เกิน500-600 (ค่ายา) ฝากพิเศษ5,000ค่ะ (หมอรับฝากพิเศษตั้งแต่35w)

ไม่ต้องกลัวเลยค่ะคุณแม่ ไปเลยค่ะ จะได้รับวิตามินมาทานค่ะ :)