แม่บ้านไหนใกล้ถึงกำหนดคลอดแร้วบ้างค่ะคุนแม่บ้านนี้อึดอัดมากค่ะแต่ยังไม่มีอาการอะไรเลยคุนแม่บ้านไหนบ้

บ้านนี้เเค่เจ็บเตือนค่ะ เเอดมินโรงบาล3คืน ไม่ยอมคลอดค่ะ ปากมดลูกเปิดเเค่1เซน

บ้านนี้ก็ยังเงียบอยู่เลยค่ะโดนกระตุ้นไป2รอบแล้วยังเงียบอยู่เลยค่ะ

บ้านนี้จะถึงกำหนดคลอดอีก5วัน น้องยังเงียบอยู่เลยค่ะ55555

บ้านนี้กำหนดคลอดอีก5วันค่ะยังเงียบอยู่เลย

บ้าน 39+2ยังไม่มีอาการเช่นกันค่ะกังวนมากค่ะ55

เจ็บช่องคลอด อาการใกล้คลอดหรือเปล่าค่ะ

บ้านนี้กำหนดคลอด18 พย แต่แตกแล้วค่ะ

39+5 ยังเงียบอยู่เหมือนกันค่ะ

บ้านนี้39+6 ยังไม่มีอาการเลยค่ะ

บ้านนี้39+2 เงียบๆยุเรยค่ะ