คุณแม่บ้านไหนท้อง4 5 เดือนท้องยังไม่ออกเลยแม่บ้านนี้ยังไม่ออกเลย

ท้อง4-5เดือนเล็กไปไหน

คุณแม่บ้านไหนท้อง4 5 เดือนท้องยังไม่ออกเลยแม่บ้านนี้ยังไม่ออกเลย

อย่ากังวนเลยคะคุณแม่ท้องเล็กลูกแข็งแรงน้ำหนักตาเกณฑ์ก็พอคะ บ้านนี้5เดือนท้อง2ยังว่าใหญ่ไปอยากท้องเล็กเดินเหินสะดวกดีคะ

5y trước

แต่แม่บ้านนี้ดิ้งไม่ดีเท่าไรเป็นไรไหมค่ะ

จากรูป ไม่เล็กเลยค่ะ เหมือนคนท้อง 7 เดือนเลย บ้านนี้โดนคนทักว่าท้องเล็กไปยัน 9 เดือน แต่คลอดออกมาน้องหนักเกือบ 4 โลค่ะ

จะ5เดือนแล้วจ้า วันที่4นี้ซาวน้องครั้งแรก ร้ำหนักขึ้นๆลงๆ กลัวลูกน้ำหนักน้อยจังเลยค่ะ

ท้อง3​ เข้าเดือนที่4แล้ว​ น้ำหนักก็ไม่ขึ้น​ วันจันทร์นี้ซาวด์​ครั่งที่2

สังเกตุท้องบ้านนี้ค่ะ ท้องใหญ่เพราะแม่ตัวใหญ่ค่ะ ท้องคนแรก3เดือนคร้า

บ้านนี้ก็5เดือนแล้วจ้าท้อง2แล้วน้ำหนักไม่ขึ้นท้องก็ยังไม่ออกเลยจ้า

บ้านนี้แปดเดือนใกล้จะคลอดละจ้า แต่นน.น้องเกินเกณฑ์

ออกตอน 6 เดือนค่ะ เริ่มเห็นว่าท้องตอนสัปดาห์ที่ 26

บ้านนี้ยังไม่ออกเรยจร้น้ำหนักก็ไม่ขึ้นเลยค่ะ

เดิมมีพุงมั้ยคะ เพราะดูจากรูปไม่เล็กนะคะ

4y trước

คิดเหมือนกันค่ะ😂😂