ท้อง4เดือน

ท้อง4 -5 เดือน รู้ เพศ หรือ ยังค่ะ มี ใครรู้แล้วบ้าง

รู้แล้วค่ะส่วนใหญ่ถ้าฝากทางโรงพยาบาลเค้าจะไม่ค่อยบอกเรื่องเพศแต่จะเเน่นที่สุขภาพของเด็กมากกว่าถ้าอยากรู้เพศแนะนำคุณแม่ตรวจที่คลินิกนะคะ ทางนี้ก็ฝากครรภ์ที่คลินิกเหมือนกันค่ะ

1y trước

ใช่ค่ะ ตอนไปคัดกรองดาว4เดือน หมอแค่ซูมให้ดูแต่ไม่บอกเพศค่ะ

ถ้าตรวจนิฟจะรู้ได้ตั้งแต่11-12สัปดาห์แรกแล้วค่า แต่ถ้าไม่ได้ตรวจนิฟก็จะรู้ได้ตั้งแต่16สัปดาห์ขึ้นไปค่ะ☺️

ฝากรพ.รัฐคร้า รู้เพศแล้ว คุณหมอที่ฝากด้วยเขาให้เจาะเลือดคัดกรองดาว เลยได้รู้เพศน้องดัวยคร้า

1y trước

ใช่คร้า ตรวจคัดกรองดาวก็เสียเหมือนกันคร้า เพิ่มมาอีกครึ่งหนึ่งคร้า

บ้านนี้รู้เพศตั้งแต่15วีคค่ะ เพศหญิง พอผลน้ำคร่ำออกก็ตรงกับที่หมอบอกมาเหมือนกัน

รู้เพสแล้วค่ะ รู้ตั้งแต่16wแล้ว ไปอัตร้าซาว์ดที่คลีนิค แต่ฝากกับโรงพยาบาลรัฐ

ทางนี้รู้แล้วค่ะ น้องอ้าขาหลับให้หมอดูเลยค่ะ

บ้านนี้รู้เพศจากการตรวจ NIPT ตอน 16weeks ค่ะ

บ้านนี้รู้เพศจากการตรวจ NIPT ค่ะ

รู้แล้วค่ะ ตั้งแต่3เดือน

รู้เพศตอน 4 เดือนคะ ชาย