41วีคแล้วหมอไม่ให้ผ่า กระตุ้นแล้วก็เงียบ

ท้อง41วีคแล้ว กระตุ้นมดลูกไป3รอบแล้วแต่ปากมดลูกไม่เปิดเลย ขอหมอเร่งคลอดก็ไม่ยอมเร่งบอกว่าถ้าเร่งไปแล้วไม่เปิดอาจจะโดนผ่าเจ็บ2ต่อ เราก็บอกว่ายอม คืออยากคลอดแล้ว ขอผ่าหมอก็ไม่ยอม นานกว่านี้ลูกเราจะเป็นอันตรายมั้ยคะ

1 Trả lời

อันตรายนะคะถ้ายิ่งครรภ์แก่รกก็จะเสื่อมลงเรื่อยๆน้ำคาวปลาก็จะน้อย แต่ถ้าหมอประเมินแล้วว่าอยู่ได้ก็ไม่เป็นไรมั้งคะ แต่เราฝากเอกชนเขาไม่ให้เกิน40wเลยเพราะเสี่ยง