สอบถามแม่ๆ

ท้อง40+1มีแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันไหมคะขยับตัวแต่ละทีเจ็บน้องสาวมากๆอยากรู้ว่าเกิดจากอะไรคะ

อุ้งเชิงกรานค่ะแม่ อาการปกติใกล้คลอดแล้ว ลองบริหารอุ้งเชิงกรานดูค่ะ ค้นหาในบทความในแอพได้ค่ะ

เราตอนนี้ 35+4 ค่ะ เจ็บจิ๊มิ๊ มาตั้งแต่ 7 เดือนได้ค่ะ ตอนนี้ยิ่งเจ็บมากไปอีก

บ้านนี้ปวดตั้งแต่28วีคเลยค่ะท้อง2

บ้านนี้ก้เป็นค่ะ38+1 ปวดมากๆ

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่ะ ✌️

33 1เวลาลุกเดินก็เต็ยคะ

ใกล้คลอดแล้วค่ะแม่