ท้อง. 4 Week จากการไปตรวจเลือดมาค่ะ

ท้อง4 week จากการไปตรวจเลือดมาค่ะ อยากทราบว่าต้องปฏิบัติตัวยังไงต่อคะ ยังไม่ได้ไปฝากครรภ์ ควรจะอัลตราซาวน์เลยดีไหมคะ หรือรอให้นานกว่านี้อีกหน่อยค่ะ

รีบไปฝากครรภ์ก่อนเลยค่ะแม่

รีบฝากครรภ์ก่อนเลยค่ะแม่