ทำหมั่นที่รพ.รัฐเสียเงินไหม

ท้อง3แล้วว่าจะทำหมั่นที่รพ.รัฐ ต้องเสียเงินเท่าไหร่คะ สิทธิบัตรทองค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

สิทธิบัตรทองไม่เสียค่ะถามหมอมาค่ะหมอบอกไม่เสียทำหมันฟรีเพราะเราก้จะทำเลยค่ะผ่าคลอดสิ่นเดือนนี้ค่ะ

11mo trước

ตั้งใจจะผ่าคลอดทำหมั่นสิ้นเดือนนี้เหมือนกันค่ะ ขอบคุณนะคะ

3-6พันบาท