จะเริ่มเห็นเพศกี่วีคค่ะ

ท้อง3แล้วค่ะ พี่คนโตกับคนกลางเป็นผู้ชายแม่ไม่เคยแพ้ท้องเลยทำงานจนคลอด ท้อง3แพ้ตั้งแต่5วีคจนเข้า12วีคยังแพ้ยุเลยค่ะ จะเป็นผู้หญิงให้ไหมนะ

1 Trả lời

ถ้าเด็ก ญ เพศจะชัวร์ประมาณ 28 วีคขึ้นไป ตอนเราท้องแรกลูกชายก็ไม่แพ้นะ พอมาท้องสองแพ้หนักมาก ซาวด์ไปตอน 17 และ 26 วีค หมอบอกน้องเหมือนลูกสาว แต่ยังไม่ชัวร์ รอซาวด์อีกรอบอาทิตย์หน้า

5mo trước

นานมากแม่ใจจะขาดแล้ว555