ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้24week5day แล้วค่ะ​ เท่ากับกี่เดือนคะ... แล้วแม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันตอนไหนคะ....

ท้อง3แล้วค่ะ...ได้ผู้ชายค่ะ

ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้24week5day  แล้วค่ะ​ เท่ากับกี่เดือนคะ... แล้วแม่ๆซื้อของเตรียมคลอดกันตอนไหนคะ....

เท่ากันเลยค่ะ ทยอยซื้อเรื่อยๆค่ะ ส่วนใหญ่ซื้อเสื้อผ้า ผ้าห่มก่อน ลูกสาวค่ะ 27 กันยายน

อายุครรภ์ไล่เลี่ยกันเลยค่ะเรา 24+3 เท่ากับ 6 เดือนค่ะ เราซื้อตอน20 w ครบแล้วค่ะ

อายุครรภ์เท่ากันเลยค่ะ ได้ลูกชายเหมือนกันแม่กำหนดคลอดวันไหนค่ะ

พึ่งทยอยซื้อไปค่ะ 26 วีค = 6 เดือน อาทิดหน้าเข้าเดือนที่ 7 ค่ะ

24+5 เหมือนกันเลย ทางนี้ทยอยเตรียมแล้วค่ะ

สวัสดีค่ะแม่ๆ28w5dเท่ากับกีเดือนค่ะ

3mo trước

7 เดือนค่ะ

บ้านนี้24 wค่ะ เตรียมซื้อของแล้ว

6 เดือนค่ะ เหมือนเรา

6เดือน5วันค่ะ

6เดือนค่ะ