ตรวจท้องมา แอบกังวล

ท้อง3แล้ว เมื่อวานไปตรวจท้องมา หมอบอกว่า 6w2วัน ยังไม่เห็นตัวเด็กสักเท่าไหร่ แต่ที่เราไปอนามัยบอกตามปจดหมด มัน8สัปดาห์กับ3วัน หมอบอกว่า ถ้า8ต้องเห็นตัวเด็กแล้ว ไม่น่าจะใช่ อีก2อาทิตย์นัดตรวจใหม่ คุนแม่ท่านเคยเจอแบบนี้บ้างค่ะ รุ้สึกกุงวลมากค่ะ

1 Trả lời

ถ้าเซาว์ดูลูก หมอจะนับวันตามขนาดของลูกคะ