ลูกไม่ดิ้น

ท้อง3เดือนแล้วลูกยังใม่ดิ้นเรยใครเป้นแบบนี้บ้าง

ตอน3เดือน น้องบ้านนี้ยังตอดยุค่ะ ตอนนี้7เดือนแล้ว เปิดคอนเสิร์ตทั้งวันทั้งคืน55

3เดือนยังไม่รู้สึกหรอกค่ะ แม่บ้านนี้5เดือนถึงจะรู้สึก😊😊 ไม่ต้องเคลียดนะค่ะ

ท้องแรก จะรุ้สึกประมาณ20wk ส่วนท้องต่อมา อาจรุ้สึก 16-18wkค่ะ

น้องยังเล็กมากๆคะ อาจจะไม่รุ้สึก

3เดือนยังตัวเล็กมากๆค่ะ​ ประมาณ​ 4-5เดือน​ จะรู้สึกว่าเขาตอด​ และค่อยดิ้นแรงขึ้นชัดขึ้นตามอายุครรภ์ค่ะ​

เราเริ่มรู้สึกตอน4จะเข้า5เดือนค่ะแม่ ใจเย็นๆนะคะ😂

😂😂😂

เราดิ้นตอน5 เดือน

บ้านนี้ดิ้น5เดือนจ้า

ถ้าท้องแกลูกจะดิ้นตอน5-6เดือนค่ะแม่ บ้านนี้ท้องแรกลูกดิ้นตอน5เดือนครึ่ง ตอนนี้7เดือนแล้ว