ลูกไม่ดิ้น

ท้อง3เดือนแล้วลูกยังใม่ดิ้นเรยใครเป้นแบบนี้บ้าง

บ้านนี้ 4 เดือน ถึงจะเริ่มตอด

4-5 เดือนถึงเริ่มรู้สึกชัดค่า

3เดือนหน้าจะยังไม่รู้สึกค่ะ

ท้องยังเล็กคะเลยยังไม่ดิ้น

บ้านนี้18วีค ตอดเบาๆบางวันคะ

แม่บ้านนี้ดิ้นตอน5เดือนจ้า

3 เดือน น้องยังตัวเล็กนะค่ะ

บ้านนี้รู้สึกตอน5เดือนจ้า

บ้านนี้ดิ้นตอน 5 เดือนจ้า🥰

ลูกดินช่วง4-5เดืนค่าคุณแม่