#เป็นไข้หวัด

ท้อง3เดือนอยากทราบว่าเป็นไข้หวัดจะส่งผลต่อลูกในครรภ์มั้ยค่ะ

ไปหาหมอเลยคาะห้ามซื้อยากินเองนะคะ ไปหาหมอไห้เค้าจัดยาไห้ดีกว่าเราเคยเป็น ใข้หวัดใหญ่ตอนท้องได้6เดือน ไม่ยอมไปหาหมอสุดท้ายเป็นหนัก ต้องนอน รพ ไห้น้ำเกลืออยู่สองวันค่ะ

น้องไม่เป็นอะไรค่ะ แต่ถ้าแม่กินข้าวไม่ได้ หรือกินยาที่คนท้องไม่ควรกินก็จะมีผลจ้า