ตอนนี้ตั้งครรภ์ได้12+5w รุ้สึกเหมือนลูกตอดในท้องบอกแฟนเทอๆๆลูกดิ้นแล้ว แฟนเราบอกบ้าหรอมโนรึป่าวว?อยากถามแม่ๆท่านอื่นมีใครรุ้สึกเหมือนเรามั้ย ถ้าว่าลำใส่พลิกก้ไม่น่าพลิกบ่อยนะ ไม่ใช่ท้องแรกค่ะ

ท้อง3เดือนรุ้สึกลูกดิ้นใครเปนบ้าง

ถ้าท้องแรกยังเป็นไปไม่ได้ค่ะ ถ้าท้องสองเป็นไปได้ ไม่งั้น คนทั่วไปจะคิดว่าลูกดิ้น แต่คุณหมอบอกว่ามันเป็นการเคลื่อนตัวของลำไส้ เพราะพอท้องมดลูกเราจะขยายตัว ทำให้ไปเบียดพวกลำไส้อะไรแบบนี้หละค่ะ อีกอย่างช่วงนี้ลูกยังเล็กมากๆค่ะ เราจะไม่รู้สึกตอนที่เค้าเคลื่อนไหว แต่ถือว่าเป็นเรื่องปกติค่ะ ไม่ใช่เรื่องผิดปกติอะไร

6y trước

ขอบคุนคร้าฟฟ