13w

ท้อง3เดือนตอดแล้วนี่แปลกไหมคะ บ้านนี้หิวก็ตอด พ่อเล่นกีต้าให้ฟังก็ตอด แม่ร้องเพลงก็ตอด แม่ทำงานก็ตอด ตอดซ้ายตอดขวา หรือแม่คิดไปเองค่ะ แต่รู้สึกจริงๆนะ?

ของเราเริ่มรู้สึกนิดหน่อยตอน 20 วีคค่ะ

5y trước

ลองถามแม่แฟน เขาก็บอกไม่แปลกคะ แต่จอดเก่งเกิน อาจจะเพราะหน้าท้องแม่บาง