ขอแม่ๆหน่อย ท้อง 3เดือนจะ 4 เดือน ท้องที่ 2 รู้นสึกท้องปั่น เป็นกันบ้างไหมค่ะ

ท้อง3จะ4 เดือน ท้องปั่น ผิดปกติไหมค่ะ

1 Trả lời

เราเคยเป็นนะตอนท้อง3-4เดือน มันเป็นบ่อยคะ แต่พอเข้า5-6เดือนมันน้อยลงคะ อาการท้องปั้นท้องแข็ง ตอนแรกก็กังวล #ส่วนตัวคิดว่าเพราะท้องเล็กอยู่มันเลยขึ้นเป็นเค้าเป็นโครงคะ พอท้องเริ่มออกไม่ค่อยปั้นแล้วคะ มีอาการใหม่ไปเรื่อยอีก ถ้าแม่กังวลควรปรึกษาหมอที่ฝากครรภ์ด้วยนะคะ