เบบี้

ท้อง3จะ3เดือนเร้วค่ะท้องเล้กไหมค่ะ

เบบี้

บ้านนี้จะ3เดือน ยังแบนอยู่เลยค่ะ ท้อง2แล้ว นี่ถือว่าใหญ่นะคะ เพราะน้องยังเท่าลูกมะนาวเอง นี่แม่ถ่ายตอนตื่นหรือตอนทานอิ่มคะ

4y trước

ตอนจะนอนจ้า

เราท้อง2 ท้องได้​ 3 เดือนกว่าแล้วเหมือนกันค่ะ​ ท้องประมาณนี้เลย​ มีแต่คนแซวว่าพุงแม่ล้วนๆ​ 😂

ท้อง​ใหญ่​มากกว่า​ค่ะ​ บ้าน​นี้​ท้องได้​ 3​ เดือน​ท้อง​ยัง​แบนราบอยู่เลย​

ปกติค่ะแม่ 3เดือนเรายังแบบราบเลยค่ะ ยังไม่ออกเลย มาออกก็ตอน5เดือนแล้ว

ท้องสอง ตอนนี้จะสามเดือนใหญ่แบบนี้เลยค่ะ😂 ของเก่าเหลือเยอะ

บ้านนี้ก็3เดือนท้องใหญ่เหมือนกันทุนเดิมเป็นคนอวบอยู่แล้ว

ไม่เล็กคะใหญ่กว่าบ้านนี้ตอนท้องแฝด3เดือนอีกคะ

ไม่เล็กค่ะ บ้านนี้ตอน 5-6 เดือน พึ่งเท่านี้เอง

ไม่เล็กจ้า บ้านนี้สามเดือนท้องยังไม่ออกเลย

ไม่เล็กคะตอนเรา3เดือนไม่มีหน้าท้องเลย😂