เเม่ๆกำหนดเดือนใหนกันบ้างค้ะ​ บ้านนี้กำหนด17​พ.ย.เงียบมากเล​ย​ บ้านใหนแอบเเตกเเล้วบ้างค้ะ​

#ท้อง3ค้าา​ กังวนว่าจะไม่กับหัวด้วย​

พรุ่งนี้หมอนัด 40w พอดี โดนกระตุ้นปากมดลูกไป2รอบแล้ว ยังเงียบอยู่เลยค่ะ ลุ้นพรุ่งนี้จะเจออะไรต่อ

3y trước

บ้านนี้ยังไม่ทำไรเลยค้ะเเม่​ 🤣

ยังเงียบเหมือนกันเลยค่ะ แต่โดนกระตุ้นไป1รอบแล้วนะค่ะ

3y trước

39วีคพอดีเลยค่ะ