ซาวด์มาเมื่อวาน

ท้อง3ค่ะหมอบอก80% ผู้หญิง55555อีกแล้ว คนแรกกับคน2ก็ผู้หญิง ลูกสาว3ใบเถา ท้องนี้ก็หมันจ้า

1 Trả lời

บ้าน​นี้​กำลัง​ตั้งครรภ์​แรก 25w1d​ ได้ลู​กชายค่ะ อยากได้ลูกสาวอีกคน ไม่รู้​จะได้รึเปล่า เพราะแม่ซื้อชุดลูกสาวไว้เยอะเลยค่ะ แต่ได้​ลูกชาย​5555😂